25 Mẫu Bàn Làm Việc Chữ L Chất Hơn Nước Cất Tại Nhà

Thứ Sun,
06/01/2019

Góc làm việc gọn gàng, tinh tế là một trong những yếu tố góp phần tăng năng suất học tập và làm việc lên đến 20%. Tuy nhiên, đa số chúng ta bị giới hạn bởi diện tích không gian nên không thể bố trí góc làm việc một cách sáng tạo và ưng ý nhất. Do vậy, việc cải tiến trong thiết kế bàn làm việc để tận dụng tối đa diện tích không gian luôn được đông đảo giới kiến trúc sư tập trung để tìm ra giải pháp cho khách hàng.

Sản phẩm bàn làm việc chữ L ra đời với thiết kế lượn cong (lượn trái hoặc phải) giúp tạo ra không gian làm việc rộng rãi và tiện dụng cho người dùng. Bàn làm việc chữ L đang ngày càng được đông đảo khách hàng yêu thích. Thiết kế chữ L cho phép bàn rộng rãi gấp 2 lần một chiếc bàn bình thường mà chỉ cần tận dụng không gian góc nhà hoặc văn phòng. Kiểu bàn này cực kỳ thích hợp đối với các khách hàng có nhu cầu để nhiều vật dụng, đồ trang trí, tài liệu học tập và làm việc.

Hiện nay, bàn làm việc chữ L ngày càng được cải tiến về mẫu mã để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Rất nhiều mẫu bàn làm việc chữ L ra đời từ đơn giản đến phức tạp tha hồ chọn lựa. Jucohome xin giới thiếu 25 mẫu bàn làm việc chữ L tiêu biểu năm 2019 để cả nhà tham khảo nhé:

Mẫu bàn làm việc chữ L bán chạy tại Jucohome

  1. Bàn làm việc chữ L chân gỗ có tủ

Bàn làm việc chữ L chân gỗ góp phần làm cho không gian làm việc vừa mang màu sắc cổ điển vừa tinh tế, hiện đại. Với chất liệu hoàn tòa bằng gỗ nên giá thành đối với loại bàn này cũng khá cao. Bàn làm việc chữ L chân gỗ thường kết hợp với tủ hoặc kệ sách nhằm tận dụng tối đa không gian lưu trữ đồ dùng học tập và làm việc. Do đó, bàn làm việc chữ L chân gỗ có kèm tủ hoặc kệ khá phù hợp với những khách hàng cần nhiều không gian để lưu trữ.

1. Bàn làm việc chữ L chân gỗ có kèm tủ hồ sơ với thiết kế nét cô điển khá độc đáo. Bàn được thiết kế theo phong cách Châu Âu vừa mang nét cổ điện nhưng không kém phần hiện đại, tinh tế.

2. Thiết kế tinh tế, hiện đại với chân gỗ cố định và chắc chắn. Trang trí thêm chậu hoa sẽ giúp không gian làm việc thêm màu sắc hơn hẳn.

3. Trang trí thêm chiếc đèn nghệ thuật nhìn chất hẳn lên

4. Bàn làm việc chữ L dành cho sếp theo phong cách scandinavian với tông màu trắng, toát lên vẻ sang trọng và hiện đại.

Không gian rộng giúp bạn có thể để laptop, sách, đèn bàn, tệp hồ sơ,….

 II. Bàn làm việc chữ L bằng gỗ kèm tủ và kệ sách

5. Bàn làm việc chữ L kèm tủ và kệ dưới chân tạo sự tinh tế cho không gian làm việc. Mẫu bàn này cực kỳ thích hợp đối với dân văn phòng cần nhiều không gian để lưu trữ sách vở và tài liệu. Bàn làm việc chữ L có kệ sách sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho những bạn yêu sách muốn lưu trữ nhiều sách để tạo thành một thư viện cá nhân.

6. Kệ sách cũng có thể được tính hợp bên trên bàn làm việc chữ L. Bạn cũng có thể dễ dàng với tay lấy tài liệu phục vụ công việc và học tập một cách dễ dàng.

7. Khoảng trống góc nhà cũng đủ để đặt một chiếc bàn làm việc chữ L kèm kệ sách vô cùng tiện lợi và tinh tế. Đặt thêm chậu cây sẽ tạo cho bạn một không gian tràn đầy sức sáng tạo.

8. Chân bàn được làm bằng gỗ vô cùng tinh tế. Bạn cũng có thể tiện tay đặt một vài cuốn sách đang làm việc dở dang.

9. Bàn làm việc chữ L với tông màu đỏ cực chất. Trang trí thêm một vài bức tranh với chủ đề phù hợp sẽ làm cho căn phòng trở nên tinh tế hẳn lên.

10. Thiết kế hài hòa với chân bàn là tủ hồ sơ, kệ sách bên trên khá sáng tạo nhưng vô cùng chắc chắn

11. Với thiết kế bàn làm việc kèm tủ để hồ sơ và kệ sách, tuy nhiên bàn không hề rườm rà một tí nào mà trái lại vô cùng đơn giản và tinh tế.

12. Một chiếc bàn làm việc chữ L phong cách Vintage cũng có thể đưa bạn về ký ức của những năm 90 của thế kỷ trước.

III. Bàn làm việc chữ L Chân sắt

13. Bàn làm việc chữ L chân sắt đơn giản được thiết kế ghép 2 bàn lại với nhau theo góc mở 90 độ. Bàn khá phù hợp với những không gian văn phòng đơn giản và tiết kiệm chi phí. Đây cũng được xem là xu hướng bàn làm việc của năm 2019.

14. Bàn làm việc chữ L chân sắt đơn giản đang được đa số các khách hàng trẻ ưa chuộng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian học tập và làm việc của mình.

15. Bàn làm việc chữ L chân sắt có thể tháo rời tiện lợi cho việc di chuyển đến bất kỳ nơi đâu.

16. Tiện tay trang trí thêm bình hoa sẽ khiến không gian làm việc thêm phần sáng tạo

17. Bàn làm việc chân sắt kèm tủ bên dưới chân hết sức gọn nhé.

18. Đôi khi sự kết hợp gữa tủ gỗ và chân bàn sắt tạo thành chiếc bàn làm việc chữ L vô cùng đa năng.

19. Bàn làm việc chữ L với chân sắt kèm tủ gỗ giúp không gian làm việc tạo ra sự độc đáo chẳng lẫn vào đâu.

IV. Bàn làm việc chữ L chân kiểu

20. Bàn làm việc chữ L chân kiểu với thiết kế vô cùng độc đáo. Chân bàn được thiết kế có khả năng chứa sách vở và tài liệu khá sáng tạo.

21. Chân bàn làm việc chữ L có thể được cải tiến để tạo thành kệ sách thần kỳ.

22. Thiết kế cực kỳ hầm hố của bàn làm việc chữ L

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: