5 Lưu Ý Chọn Bàn Làm Việc Liền Kệ Sách Ưng Ý

Thứ Thu,
24/01/2019

Đối với con người chúng ta thì cuộc sống là đi kèm với làm việc, tuy nhiên năng xuất làm việc của mỗi người lại phụ thuộc nhiều vào các yếu tố ngoại cảnh như không gian hay bàn làm việc. Là nhân viên văn phòng công sở để đảm bảo làm việc tốt thì không gian và các vật dụng nội thất trong văn phòng làm việc là rất quan trọng. Trong đó cơ bản nhất là chiếc bàn làm việc. Một chiếc bàn làm việc liền kệ sách phù hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng xuất và hiệu quả của người sử dụng. Vậy làm thế nào để chọn được một chiếc bàn độc đáo và thú vị để khơi gọi cảm hứng và ý tưởng làm việc?

Sau đây là một số bí quyết Jucohome muốn chia sẻ để bạn có sự lựa chọn chính xác nhất.

1. Lựa chọn bàn làm việc liền kệ sách theo nhu cầu sử dụng

Để chọn một chiếc bàn làm việc phù hợp thì điều đầu tiên cần nhắc đến là bạn nên xác đinh nhu cầu của mình là gì. Nếu nhu cầu là học tập và làm việc thì những chiếc bạn liền kệ sách rộng sẽ là giải pháp phù hợp. Với các ngăn chứa sách và đồ dùng rộng, mẫu bàn này sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng lấy mọi thứ cần thiết với chỉ một cái với tay. Nếu nhu cầu để chơi game, mẫu bàn liền kệ kính cường lực sẽ là lựa chọn không tồi nhờ chất liệu kính sẽ giúp chiếc laptop của bạn tỏa nhiệt tốt hơn.

2. Lựa chọn bàn làm việc liền kệ sách theo nghề nghiệp

Nghề nghiệp của bạn cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn bàn  làm việc thích hợp. Một chiếc bàn hình chữ nhật tạo ra sự ổn định và tin cậy, sẽ là một lựa chọn tốt cho những người trong lĩnh vực chuyên môn như tài chính. Mặt khác, bàn làm việc hình bầu dục sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các ngành nghề nghệ thuật.

Bàn làm việc cũng một phần thể hiện địa vị của bạn trong công việc. Một chiếc bàn làm việc phù hợp sẽ thôi thúc bạn tiến lên phía trước.

3. Lựa chọn bàn làm việc liền kệ sách theo hình dáng

Nếu bạn là người có xu hướng mơ mộng, hay gặp nhiều rắc rối không đáng có trong công việc, bạn có thể chọn một chiếc bàn làm việc liền kệ sách có chiều dài ngắn và vững chắc, với mặt bàn rộng bằng phẳng. Ngược lại, nếu bạn là người tỉ mỉ trong công việc, cẩn trọng trong tính toán, và hơn nữa bạn luôn thành công với sự đa dạng của công việc được giao thì bạn nên chọn một chiếc bàn làm việc liền kệ sách cao và hẹp sẽ thích hợp hơn.

Các bạn nam sẽ phù hợp với những chiếc bàn liền kệ sách có thiết kế cứng cáp, mạnh mẽ. Trong khi các bạn nữ có xu hướng chọn những chiếc bàn với thiết kế tinh tế và đơn giản.

4. Lựa chọn bàn làm việc liền kệ sách theo màu sắc

Màu sắc thích hợp hài hòa sẽ giúp người sử dụng không ảnh hưởng tới sức khỏe và tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

Một chiếc bàn làm việc liền kệ sách có màu vân gỗ hoặc màu xanh sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc với cường độ cao trong nhiều giờ liền do khả năng hấp thu anh sáng phản chiếu giúp mắt đỡ mỏi. Trong khi đó, những chiếc bàn làm việc liền kệ sách màu trắng hoặc bằng kính mang lại cảm giác sang trọng và tinh tế lại dễ khiến bạn bị chói mắt khi ngồi lâu.

5. Lựa chọn bàn làm việc liền kệ sách theo chất liệu

Bất kể hình dạng của bàn làm việc liền kệ sách của bạn, gỗ là vật liệu tốt nhất để lựa chọn cho mục đích phong thủy, phù hợp với mọi loại cá tính, ngoài ra gỗ cũng là vật liệu tự nhiên mang lại cảm giác thân thiện và quen thuộc. Điều này gỗ có thể kích thích sự sáng tạo và phát triển nghề nghiệp.

Ngoài ra, vật liệu kính cũng thường xuyên được các bạn trẻ tin tưởng do sự sang trọng và hiện đại mà chất liệu này mang lại. Mặt bàn bằng kính cũng dễ dàng vệ sinh hơn so với các chất liệu khác.

Việc sở hữu một chiếc bàn làm việc đẹp giúp bạn cảm giác dễ chịu, luôn muốn ngắm nhìn giúp bạn thêm yêu công việc hơn, tăng tính sáng tạo và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu bàn làm việc liền kệ sách của Jucohome.vn để có thêm những lựa chọn tốt nhất cho góc làm việc của mình nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: