Nhằm đảm bảo sự tiện lợi và nhanh chóng khi mua sắm tại Jucohome.vn, Quý khách có thể lựa chọn một trong cách hình thức thanh toán sau:

1. Mua hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Jucohome.vn  theo địa chỉ: 9B, Vũ Ngọc Phan, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

2. Thanh toán khi nhận hàng (COD): nhân viên giao hàng của Jucohome.vn sẽ giao hàng tận nơi cho Quý khách. Quý khách kiểm tra hàng tại nhà và thanh toán cho nhân viên giao nhận.

3. Thanh toán chuyển khoản: nếu Quý khách nếu ngại thanh toán tiền mặt có thể chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin tài khoản sau:

  • NGÂN HÀNG:
  • CHI NHÁNH:
  • SỐ TÀI KHOẢN:
  • CHỦ TÀI KHOẢN:

Ngay sau khi nhận được thanh toán của khách hàng qua chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và hỗ trợ giải quyết giao hàng theo đơn hàng hoặc theo thỏa thuận trực tiếp với khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình mùa hàng cũng như thanh toán, Quý khách có thể liên hệ qua số hotline 0888.439.968, đội ngũ nhân viên tư vấn Jucohome.vn luôn sẵn sàng phục vụ, giải đáp mọi câu hỏi của Quý khách.

Trân trọng cám ơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: